TỔNG ĐÀI ẢO ONCALL - Điện thoại cố định FPT

Tổng Đài Ảo Oncall – Call center là gì ?

Tổng đài ảo Oncall – Call center là trung tâm quản lý cuộc gọi, có khả năng xử lý nhiều cuộc gọi đồng thời và nhiều tính năng phục vụ quản lý đội ngũ telesales như đo đếm cuộc gọi, chất lượng cuộc gọi, ghi âm…Call Center được sử dụng để chăm sóc khách hàng, bán hàng hoặc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng thông qua điện thoại.

Khi sử dụng một hệ thống Call Center, doanh nghiệp sẽ nâng được tỷ lệ đáp ứng các cuộc gọi của khách hàng lên mức cao nhất có thể, và còn có thể hỗ trợ công tác thống kê, nghiên cứu hành vi của khách hàng qua nhiều thông số được ghi nhận lại trong hệ thống. Việc giám sát hiệu quả làm việc của bộ phận chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng và khách quan hơn nhờ vào các con số, nhà quản lý còn có thể lập ra kế hoạch đào tạo cho nhân viên của mình nhờ vào các tính năng ghi nhận của hệ thống này.

Giống như câu “Có cầu thì mới có cung”, doanh nghiệp phải nắm rõ khách hàng thích gì, khách hàng cần gì, khách hàng đòi hỏi điều gì thì mới có thể đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, tăng cao doanh thu và lợi nhuận.

Tổng đài ảo Oncall của FPT cung cấp đầy đủ tính năng cho Call Center chỉ với chi phí thấp hàng tháng giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa và khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai mà không phải đầu tư chi phí lớn ban đầu, thấp nhất chỉ từ 250.000đ/tháng, trang bị điện thoại bàn IP phone.

  • Cài đặt và chỉnh sửa lời chào (IVR) nhanh chóng, dễ dàng. Người gọi sẽ nghe hướng dẫn tự động bằng giọng nói để liên hệ đến đúng bộ phận cần gặp.
  • Sử dụng một đường mạng duy nhất.
  • Thực hiện cuộc gọi nội bộ miễn phí và không giới hạn, không phụ thuộc khoảng cách địa lý.
  • Khả năng mở rộng không giới hạn: tăng giảm quy mô hệ thống khi có nhu cầu.
  • Thực hiện và nhận cuộc gọi từ bất kỳ đâu qua softphones.
  • Không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời: không phải nghe tín hiệu máy bận.
  • Nhận nhiều cuộc gọi đến và đi cùng một lúc.
  • Tích hợp được nhiều đầu số như số cố định: 1800, 1900

cloud-pbx

tong-dai-ao-fpt

Liên hệ triển khai: 0888.777.383